Hotline: 0964.955.758
Chat Zalo
Gọi điện ngay

Giới thiệu chung về CÔNG TY XKLD TAMAX 2020

Công ty Cổ phần Xây dựng, Cung ứng nhân lực và xuất khẩu THIÊN ÂN – TAMAX

là Doanh nghiệp có giấy phép hoạt động xuất khẩu lao động XKLD TAMAX 2020 tại Hà Nội được giao ủy quyền trong việc tuyển chọn, đào tạo và làm mọi thủ tục trong việc xuất khẩu lao động.

Trải qua 20 năm hình thành phát triển, CÔNG TY XKLD TAMAX 2020 tự hào là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực vận tải biển và xuất khẩu lao động. Với tấm nhìn “ CÔNG TY XKLD TAMAX 2020 trở thành một trong những Công ty hàng đầu về Xuất khẩu lao động và du học uy tín hàng đầu Việt Nam” .Với gần 20 năm hình thành và phát triển ISALCO Hà Nội đã và đang mag lại nhiều hơn những cơ hội cho người lao động Việt Nam,góp phần xóa đói giảm nghèo theo chủ trương chính sách của Đảng và Nhà Nước. Với phương trâm “ UY TÍN LÀ SỨC MẠNH – KẾT NỐI ĐỂ THÀNH  CÔNG “ XKLD TAMAX 2020 luôn hiểu rõ cơ hội và thách thức của mình. Từ đó, không ngừng nỗ lực và cố gắng nhằm xây dựng một XKLD TAMAX 2020 vững mạnh- thành công. Vì sự nghiệp làm giàu cho Đất Nước.

 

Hình thành & Phát triển

XKLD TAMAX 2020 được  thành lập nhằm đưa người ld đi làm tại đài loan và  nhật bản . Trải qua 20 năm hình thành phát triển, XKLD TAMAX 2020 tự hào là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực vận tải biển và xuất khẩu lao động. Mỗi năm đưa hàng nghìn kĩ sư,tu nghiệp sinh,lao động phổ thông thuộc đủ các ngành nghề sang Nhật Bản, Đài Loan,Hàn Quốc học tập và làm việc.

Với mong muốn “mang lại việc làm ổn định cho mọi người”, ban lãnh đạo Công ty cùng toàn thể cán bô nhân viên Công Ty XKLD TAMAX 2020 Hà Nội luôn cố gắng nỗ lực xây dựng mối quan hệ tốt nhất để phục vụ nhu cầu tìm kiếm việc làm cũng như hướng đi mới cho người dân Việt Nam./.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty Cổ phần Xây dựng, Cung ứng nhân lực và xuất khẩu THIÊN ÂN

( TAMAX )

Địa chỉ:

K20 NGÕ 68 TRUNG KÍNH CẦU GIẤY HÀ NỘI

Liên hệ: 096 495 57 58
Website: https://www.congtyxuatkhaulaodongdailoan.com/
Mail: tuvanxuatkhaulaodonguytin@gmail.com