TRANG HỎI & ĐÁP XKLĐ

DANH SÁCH CÂU HỎI VÀ CÂU TRẢ LỜI VỀ XKLĐ:

Có nên đi xuất khẩu lao động Nhật Bản(thực tập sinh Nhật Bản) hay không ?

Đây là băn khoăn đầu tiên khi bạn có ý định đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, Bởi nó là quyết định quan trọng trong cuộc đời. Không chỉ là số tiền lớn bỏ ra mà còn liên quan đến sự an toàn và tương lai của bạn. Đứng trước cơ hội làm giàu là sự trăn trở rất lớn, con đường bạn định đi liệu có chính xác?

Bạn mới học xong cấp 3, đang làm việc tại khu công nghiệp, đang thất nghiệp, sinh viên mới ra trường hay đang làm trong các công ty, dù bạn còn độc thân, vợ chồng mới cưới, hay đã ly hôn…. Hãy cùng  phân tích những điều ĐƯỢCMẤT khi đi XKLĐ Nhật Bản trong bài viết này: Có nên đi xuất khẩu lao động Nhật Bản hay không?

Thực tập sinh Nhật Bản là chương trình gì?

Thực tập sinh Nhật Bản (hay tu nghiệp sinh Nhật Bản) là chương trình do Bộ LĐTB&XH đã kí với chính phủ Nhật Bản một cam kết hợp tác cùng nhau giải quyết vấn đề lao động đang thiếu hụt của Nhật Bản, đồng thời mang đến việc làm với thu nhập cao cho lao động Việt Nam, Các xí nghiệp thuộc IMM(Hiệp hội doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Nhật Bản) được giao nhiệm vụ kết hợp với trung tâm lao động ngoài nước tuyển chọn, tiếp nhận những Thực tập sinh đủ tiêu chuẩn sang tu nghiệp ở Nhật Bản, Chương trình đưa lao động Việt đi làm việc tại Nhật Bản đã được thực hiện từ năm 2006 và duy trì cho đến nay.

Bạn hãy xem chi tiết tại đây:  Thực tập sinh Nhật Bản là chương trình gì?

HOẶC BẠN CÓ THỂ: GỬI CÂU HỎI TẠI ĐÂY

Từ khóa tìm kiếm:

 
Hỗ trợ onlineCall!