Hotline: 0964.955.758
Chat Facebook
Gọi điện ngay
Home / Hỏi đáp về xuất khẩu lao động Đài Loan / Hướng dẫn thủ tục làm visa đi Đài Loan 2018 nhanh nhất

Hướng dẫn thủ tục làm visa đi Đài Loan 2018 nhanh nhất

Để làm được visa đi Đài Loan lao động, người lao động có thể nhờ công ty làm dịch vụ xuất khẩu lao động Đài Loan làm hộ hoặc cũng có thể tự làm.

Để có thể tự làm được Visa đi Đài Loan lao động, người lao động cần biết và chuẩn bị các giấy tờ cần thiết.

Hướng dẫn thủ tục làm visa đi Đài Loan
Hướng dẫn thủ tục làm visa đi Đài Loan

Điều quan trọng nhất đó là việc Công dân Việt nam muốn đi lao động có thời hạn tại Đài Loan phải thông qua một Công ty môi giới lao động của Việt Nam.

Công ty môi giới lao động Việt Nam phải có giấy phép xuất khẩu lao động của Chính phủ Việt Nam. Hồ sơ xin cấp visa lao động cần có đầy đủ bản chính và bản copy các loại giấy tờ như sau:

  1. Hộ chiếu Việt Nam có hạn sử dụng ít nhất 6 tháng theo thông lệ quốc tế.
  2. Form khai xin cấp visa lao động, mỗi người lao động cần đọc kỹ các qui định được in ở mặt sau mỗi tờ form khai và đích thân ký tên.
  3. Hai ảnh 4×6 chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
  4. Giấy phép chiêu mộ.
  5. Giấy phép nhập cảnh.
  6. Phiếu thẩm định hồ sơ thuê lao động Việt Nam đến làm việc có thời hạn tại Đài Loan.
  7. Thư yêu cầu của chủ thuê lao động.
  8. Giấy uỷ quyền của chủ thuê lao động.
  9. Hợp đồng lao động được ký giữa người lao động và chủ thuê.
  10. Giấy chứng nhận đủ sức khoẻ lao động tại nước ngoài.
  11. Chứng chỉ học nghề hướng nghiệp nếu có.
  12. Lý lịch tư pháp có hiệu lực trong 6 tháng kể từ ngày cấp.
  13. Bản cam kết về lương và chi phí khác của lao động nước ngoài sang làm việc tại Đài Loan có chữ ký xác nhận của người lao động, chữ ký và con dấu của giám đốc công ty môi giới Việt Nam và cơ quan chủ quản cấp nhà nước của công ty môi giới Việt Nam đó.
  14. Bản cam kết vay nếu có khoản vay.
BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Liên hệ cán bộ tuyển dụng để biết chi tiết đơn hàng:


HOTLINE : 0964 955 758

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *