CÔNG TY XKLĐ BATIMEX HÀ NỘI – CÔNG TY XKLĐ UY TÍN

CÔNG TY XKLĐ BATIMEX HÀ NỘI

LƯU Ý CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG MUỐN ĐI XKLĐ NHẬT BẢN TẠI BATIMEX:

Hiện nay do đơn hàng về rất nhiều, số lượng người tham gia thi tuyển luôn thiếu nên đa số các đơn hàng công ty xklđ Batimex đều phải tuyển lao động qua trung gian, môi giới. Trung bình người lao động sẽ phải trả 1000$ – 1500$ cho cán bộ tuyển dụng và người giới thiệu.

Cổng thông tin “HỖ TRỢ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG” làm việc trực tiếp với ban lãnh đạo công ty Batimex Hà Nội, Chúng tôi CAM KẾT sẽ giúp bạn giảm được 500$-1000$ cho tất cả các đơn hàng (so với đăng ký qua bất kỳ cán bộ tuyển dụng hoặc người giới thiệu nào khác).

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY XKLĐ BATIMEX:

Công ty xklđ Batimex Hà Nội là chi nhánh của Công ty cổ phần Xuất nhập khẩu Thái Nguyên, chuyên cung ứng nguồn nhân lực và hợp tác lao động quốc tế .

Tháng 12/1999 Công ty CP Xuất nhập khẩu Batimex được bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cấp Giấy phép hoạt động xuất khẩu lao động (XKLĐ). Sau khi có Luật Người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng, tháng 4 năm 2008 Công ty đã được cấp đổi Giấy phép mới. Là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực XKLĐ, Công ty đã biết phát huy lợi thế, tăng cường các hoạt động tuyên truyền, tuyển chọn lao động, xây dựng thương hiệu trên cơ sở lòng tin của người lao động và của chủ sử dụng lao động ngoài nước.

–   Thương hiệu Batimex trong XKLĐ đã được người lao động ở nhiều địa phương trong và ngoài tỉnh biết đến với sự tin tưởng cao, được nhiều công ty nước ngoài yên tâm hợp tác. Từ năm 2000 đến hết năm 2011 Công ty đã đưa được hơn 6.000 lao động đi làm việc ở nước ngoài (riêng thị trường Đài loan 2.518 người, Malaysia 3.523 người). Năm 2006 Công ty đứng trong tốp mười doanh nghiệp có số lượng XKLĐ lớn nhất trong cả nước.

–   Năm 2012 đến nay công ty tập trung mạnh vào thị trường tiếp nhận lao động Nhật Bản – một trong những thị trường đem lại kinh tế rất cao và ổn định cho người lao động. Với quyết tâm hướng tới là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực phái cử nguồn nhân lực đi Nhật làm việc, Batimex tập trung vào đào tạo chất lượng, đảm bảo uy tín, nâng cao độ tin cậy cho cả người lao động và các xí nghiệp, nghiệp đoàn tiếp nhận.

Công ty Batimex tuyển dụng, đào tạo và cung cấp lực lượng lao động có tay nghề cũng như lao động phổ thông với các ngành nghề đa dạng theo yêu cầu của các đơn hàng quốc tế.  Đối tác của công ty Batimex đến từ khắp nơi trên thế giới: Malaysia, Nhật Bản, Trung Đông… Tính tới thời điểm hiện tại, BATIMEX HANOI đã gửi hàng ngàn lao động tới các thị trường này; đặc biệt tại Malaysia, Batimex là đối tác lâu năm quen thuộc của các công ty uy tín như Muhibbah, Canon, SMT, Class A…

Công ty Batimex có trung tâm đào tạo tay nghề cho thợ hàn (3G & 6G),thợ cơ khí, thợ CNC, trung tâm ngoại ngữ (tiếng Trung, Nhật Bản và tiếng Anh)… với khả năng đào tạo lao động đáp ứng các yêu cầu của nhà tuyển dụng. Lực lượng lao động do Batimex cung ứng  đều rất chăm chỉ, trung thực, có kỉ luật cao, thân thiện và sẵn sàng học hỏi.

Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong ngành xuất khẩu lao động, BATIMEX có cơ hội hợp tác với rất nhiều khách hàng uy tín trên toàn thế giới. Chúng tôi luôn cố gắng cung cấp lực lượng lao động không chỉ đạt tiêu chuẩn trong nước mà còn có chất lượng quốc tế, có thể làm thỏa mãn bất kì Chủ sử dụng lao động nào. BATIMEX tự hào là một trong những công ty xuất khẩu lao động hàng đầu Việt Nam.

trung tam dao tao batimex

Trung tâm đào tạo của công ty Batimex

Công ty xuất khẩu lao động Batimex Hà Nội hiện nay là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn và tuyển lao động xuất khẩu sang Nhật bản. Với trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, và đưa hàng nghìn lao động đi xuất khẩu mỗi năm.

– Bắt đầu tham gia thị trường tu nghiệp sinh – thực tập sinh Nhật bản từ năm 2006, với cách làm đột phá, sáng tạo cũng như cung cấp được dịch vụ phong phú cho cả đối tác Tuyển dụng – Nghiệp đoàn Nhật bản và các bạn lao động có nhu cầu Xuất khẩu lao động Nhật bản

– Công ty xuất khẩu lao động Batimex Hà Nội đã vươn lên thành Doanh nghiệp xuất khẩu lao động đi Nhật bản hàng đầu tại Việt Nam

•      Tên công ty: Công ty xuất khẩu lao động Batimex Hà Nội

•       Ngày thành lập: 6/8/2004

•       Số lượng nhân viên: 500 người

•      Địa chỉ công ty Batimex Hà Nội:

 • Văn phòng TTC :  TTTM Interseco, số 2 Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội
 • Văn phòng 2: Tòa nhà Simco Building -28 Phạm Hùng – Mỹ Đình – Từ Liêm – Hà Nội

Quá trình thành lập và hoạt động công ty batimex:

Năm 2004

 • Thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn phái cử lao động sang các thị trường Đài Loan, Malaisia, Dubai, Canada

Năm 2005

 • Thành lập trung tâm bán vé máy bay trong nước
 • Thành lập trung tâm giới thiệu việc làm trong nước
 • Bắt đầu đầu tư và kinh doanh bất động sản

Năm 2006

Năm 2007 

 • Lọt vào TOP 100 doanh nhận xuất sắc nhất Việt Nam
 • Dẫn đầu thị trường xuất khẩu lao động sang Đài Loan ở Việt Nam (Chiếm 20% số lao động Việt Nam làm việc tại Việt Nam)

Năm 2012

 • Theo đánh giá của Hiệp hội Xuất khẩu lao động Việt Nam – VAMAS, tự hào là một trong 3 Công ty đứng đầu ở Việt Nam trong lĩnh vực phái cử thực tập sinh sang Nhật Bản

Năm 2013 – Nay

 • Mặc dù chịu nhiều ảnh hưởng của khủng hoảng kinh tế trong nước và thế giới, nhưng Công ty tiếp tục mở rộng quy mô hoạt động nâng cao chất lượng dịch vụ và ngày càng nhận được nhiều sự tin tưởng trong ngành XKLĐ cũng như chất lượng nhân lực phái cử.

Batimex luôn tổ chức thi tuyển các đơn hàng trực tiếp:

– Để đáp ứng yêu cầu của đối tác về điều kiện, hình thức thi tuyển hiện tại các đơn hàng của Batimex đều thi tuyển trực tiếp với các đối tác Nhật Bản do chủ tịch các nghiệp đoàn, đại diện các công ty, xí nghiệp trực tiếp sang tuyển chọn lao động. Người lao động khi tham gia thi tuyển xuất khẩu lao động các đơn hàng đều được đào tạo về tiếng Nhật, định hướng Nhật Bản, văn hóa ứng xử của người nhật , và các kĩ năng thi tuyển.

Xác nhận công ty batimex uy tín của trung tâm lao động ngoài nước:

cong ty xkld batimexXác nhận công ty xklđ Batimex hoạt động uy tín.

 

TƯ VẤN XKLĐ MIỄN PHÍ 24/7:

Ms. Thu Hồng: 0977.463.490 (ZALO)

CỔNG THÔNG TIN HỖ TRỢ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG - UY TÍN - TẬN TÂM

Hãy liên hệ với chúng tôi trước Khi bạn muốn tham gia bất kỳ đơn hàng của công ty xklđ nào

Chúng tôi cam kết giúp bạn giảm được 500$ - 1000$ phí (so với đăng ký qua bất kỳ ai khác)  

Văn Phòng Công Ty: Tòa nhà Vietcombank - Ngã 4 Vạn Phúc - Hà Đông - Hà Nội

Từ khóa tìm kiếm:

 • Batimex
 • batimex ha noi
 • công ty batimex
 • cong ty xkld batimex
 • don hang batimex
 • xkld batimex
 • xuat khau lao dong batimex
 • xkld bantimex

Từ khóa tìm kiếm:

68 Người đọc
5.0Overall Score
Đánh giá bài viết

GIỚI THIỆU CÔNG TY XKLĐ BATIMEX HÀ NỘI

 • Bài viết bổ ích
  5

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.