Hotline: 0964.955.758
Chat Facebook
Gọi điện ngay
Thứ Hai , Tháng Mười 15 2018
Home / Hỏi đáp về xuất khẩu lao động Đài Loan / Đi XKLĐ Đài Loan được gia hạn thêm bao nhiêu năm

Đi XKLĐ Đài Loan được gia hạn thêm bao nhiêu năm

CÂU HỎI:

[Hỏi đáp XKLĐ] Chào cả nhà, em cần tư vấn về XKLĐ Đài Loan ạ. Theo em được biết, đi XKLĐ Đài Loan làm việc thường có hợp đồng 3 năm và sau khi hết 3 năm có thể được gia hạn thêm nữa. Vậy đi XKLĐ Đài Loan được gia hạn thêm bao nhiêu năm ạ.

TRẢ LỜI:

Chào bạn,

Theo quy định của chính phủ Việt Nam, không giới hạn lao động được phép đi XKLĐ bao nhiêu năm. Tuy nhiên đối với thị trường Đài Loan nói riêng, phía Đài Loan quy định lao động nước ngoài chỉ được cư trú ở Đài Loan theo visa lao động tối đa là 12 năm. Tức là tổng thời gian lao động được làm việc ở Đài Loan là 12 năm.

Như vậy, đi xuất khẩu lao động Đài Loan được gia hạn thêm tối đa là 9 năm đối với những bạn hết hợp đồng 3 năm và tối đa là 12 năm tại Đài Loan. Mỗi lần gia hạn không vượt quá 3 năm (hết hợp đồng bạn có thể xin gia hạn thêm cho đến tối đa 12 năm ở Đài Loan).

Xin nói thêm một chút về luật gian hạn, chính phủ Đài Loan không quy định lao động phải về nước rồi mới được gia hạn nhé. Sau khi hết hợp đồng nếu có công ty nhận bạn vào làm, bạn có thể xin giấy tờ để gia hạn tiếp mà không cần phải về nước. Như vậy bạn có thể ở luôn 12 năm ở Đài Loan mà không cần về nước nhé.

Thông tin đến bạn!

BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Liên hệ cán bộ tuyển dụng để biết chi tiết đơn hàng:


HOTLINE : 0964 955 758

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *